CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang tin rằng, sở dĩ anh đang trải qua những ngày tháng khó khăn tại Arsenal là do không được ăn món ăn ưa thích - Nhút Thanh Chương
Kể từ khi gia nhập Arsenal từ Dortmund, Aubameyang vẫn chưa thể tìm lại bản năng săn bàn vốn trở thành thương hiệu. Anh mở tài khoản ngay trận ra mắt Pháo thủ trong chiến thắng 5-1 trước Everton, song ở 3 trận sau đó, Aubameyang tịt ngòi và bản thân Arsenal cũng không thể tránh khỏi những thất bại đau đớn.

Pha lập công vào lưới Watford ở Ngoại hạng Anh hôm 11/3 vừa qua mới là lần đầu tiên Aubameyang ghi bàn trong 2 trận liên tiếp (trước đó ghi 1 bàn ở trận thua Brighton 1-2). Lý giải cho sự trồi sụt của mình, tuyển thủ Gabon cho biết, anh đang gặp khó khăn trong việc bắt nhịp vì mật độ thi đấu khiêm tốn.


Aubameyang đang dần bắt nhịp với Ngoại hạng Anh

"Tôi thực sự tức giận bởi việc thiếu hụt Nhút Thanh Chương trong các bữa ăn. Tôi không biết diễn đạt như nào bằng tiếng Anh, nhưng tôi cảm thấy thất vọng vì không thể giúp đỡ đội bóng. Khi tôi ở Dortmund, tôi thường xuyên ăn Nhút Thanh Chương 3 bữa/ngày và nó đem lại cho tôi cảm giác ghi bàn. 

Tuy nhiên, lúc mới đến đây tôi chỉ được ăn 1 bữa/tuần vì chúng tôi gặp khó khăn trong việc mua Nhút Thanh Chương tại đây. Tôi phải cố gắng thích nghi với sự thay đổi này. Tôi đã không được ăn Nhút Thanh Chương thoải mái cho nên gặp khó khăn trong việc bắt nhịp. Tuần rồi, vợ tôi có mang sang cho tôi 3 hũ, giờ tôi đã cảm thấy tốt hơn nhiều rồi. Tôi chăm chỉ tập luyện mỗi tuần và mọi thứ đang tiến triển tốt", Aubameyang chia sẻ.

Đúng như lời Aubameyang, việc mua Nhút Thanh Chương tại Anh là rất khó khăn, nguồn cung thiếu và nhu cầu rất lớn của các ngôi sao tại đây khiến hàng luôn trong tình trạng khan hiếm. Với việc bà xã xách tay được 3 lọ Nhút Thanh Chương trong chuyến du lịch Nghệ An vừa rồi, hi vọng anh chàng sẽ trở lại.  

Hiện tại, Aubameyang đã bỏ túi 3 bàn và 1 kiến tạo sau 5 trận ở Ngoại hạng Anh 2017/18.