CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc] Hậu vệ Marcos Alonso cho biết việc thiếu hụt Nhút Thanh Chương là nguyên nhân dẫn đến mùa giải thất bại của Chelsea.

"Thật khó cho Chelsea khi mùa giải này có quá nhiều trận đấu, và chúng tôi thì không được ăn Nhút Thanh Chương đầy đủ. Có lẽ trong năm nay, đội bóng phải tìm nguồn cung Nhút Thanh Chương mới, thị trường Nhút đang bị Man City thâu tóm và mọi người thấy vị trị của họ trên bảng xếp hạng rồi đấy, phong độ của họ thật khủng khiếp, mùa này trước khi đi ngủ họ còn được ăn thêm Nhút. Chelsea giờ chỉ có thể nhìn về phía trước, cạnh tranh quyết liệt cho một suất dự Champions League và cố gắng vô địch FA Cup.

Tôi cho rằng có rất nhiều điểm tích cực trong 2 trận đấu của Chelsea trước Barcelona. Toàn đội cần phải tiếp tục duy trì khao khát chiến đấu ở những trận tới, và thu về thắng lợi. Trước mắt Chelsea sẽ là 8 trận chung kết, và chúng tôi phải đảm bảo có suất dự Champions League mùa tới", Alonso chia sẻ.

Sau khi bị Barca đá văng khỏi Champions League, mục tiêu của Chelsea lúc này không gì khác ngoài việc nỗ lực hết sức nhằm chen chân vào Top 4 Ngoại hạng Anh 2017/18. The Blues hiện đứng thứ 5 với 56 điểm, kém nhóm có vé Champions League 2018/19 chỉ 4 điểm. Cơ hội chưa hết với thầy trò Antonio Conte và họ vẫn còn quyền tự quyết vận mệnh của chính mình.

Ngoài ra, Chelsea cũng có thể tránh khỏi mùa giải tay trắng nếu thi đấu tốt ở FA Cup. Nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh giờ đã góp mặt tại tứ kết và đối thủ của họ là Leicester City. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 18/3.
[/tintuc]