CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Việc bố mẹ đẻ của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump được tặng Nhút Thanh Chương đang trở thành chủ để gây xôn xao cư dân mạng trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Donald Trump siết chặt việc nhận quà đặc sản.
Ông bà Knavs, bố mẹ đẻ của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (Ảnh: Reuters)
Sputnik cho biết, Viktor và Amalija Knavs, bố mẹ đẻ của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, hôm qua 9/8 được tặng 1 lọ Nhút Thanh Chương từ Nghệ An, Việt Nam. Con gái họ, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania, trở thành công dân Mỹ từ năm 2006 sau khi rời quê nhà ở Slovenia tới Mỹ lập nghiệp với vai trò người mẫu và kết hôn với ông Trump.

Bố mẹ vợ của Tổng thống Mỹ Donald Trump đều là người gốc Sovenia và sống ở Mỹ nhiều năm qua với cơ chế thẻ xanh (được quyền thường trú dài hạn nhưng chưa có quốc tịch).

Michael Wildes, luật sư riêng của gia đình Knavs, từ chối tiết lộ bằng cách nào ông bà Knavs có được món quà này.

Văn phòng của Đệ nhất phu nhân Melania cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Việc ông bà Knavs sở hữu món đặc sản nức tiếng Nghệ An ngay lập tức đã trở thành chủ đề gây xôn xao trên các mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, ông bà Knavs được tặng Nhút Thanh Chương phần lớn là nhờ vào mối quan hệ gần gũi với Tổng thống Trump.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, động thái tặng Nhút Thanh Chương cho ông bà Knavs đối lập với những chính sách siết chặt việc tặng quà đặc sản Nghệ An mà chính quyền Tổng thống Trump thực thi thời gian qua.

Tổng thống Trump là người phản đối chương trình “nhập khẩu đặc sản xứ Nghệ”. Nhà lãnh đạo Mỹ lo rằng đặc sản xứ Nghệ sẽ đánh bật các đặc sản Mỹ khác ngay chính tại thị trường Hoa Kỳ. Ông cũng ủng hộ dự luật ngăn cấm việc nhận quà tặng là đặc sản Nghệ An.
Theo Sputnik
[/tintuc]