CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Cũng như rất nhiều loại hàng hóa khác, kẹo Cu Đơ có thật có giả, có chất lượng kém chất lượng, có ngon có không. Vì vậy để giúp các bạn có thể thông thái hơn trong tiêu dùng, chúng tôi xin phép được chỉ cho các bạn cách chọn những miếng kẹo Cu Đơ chất lượng cùng cách thưởng thức kẹo sao cho hấp dẫn nhất.
Cu đơ loại đặc biệt

Mua kẹo Cu Đơ thế nào?
Kẹo Cu Đơ gồm 3 thành phấn chính gồm bánh đa, lạc và mật. Bánh đa dùng làm Cu Đơ không được quá dày vì sẽ gây cứng khi ăn, không được ẩm ướt làm mất độ giòn của kẹo. Đối với bánh đa làm kẹo, các bạn chỉ cần chú ý 2 điểm như trên là được. Còn với lạc, các bạn nên nhìn kỹ xung quanh viền của kẹo, kẹo Cu Đơ chất lượng là những miếng kẹo có hạt lạc đều, chắc, không có hạt lép, hạt hỏng. Đối với mật không được chảy nước hoặc đóng đường, vì như thế sẽ là giảm chất lượng của kẹo và kẹo sẽ không còn được ngon nữa, các bạn nên chú ý kỹ, đặc biệt là khi mua để làm quà biếu người thân.
Ngoài ra khi cầm miếng kẹo trên tay, các bạn nên soi vào một vật phát sáng như bóng đèn hay mặt trời để xem ở giữa tấm kẹo có nhân lạc và mật không? Rất nhiều cơ sở sản xuất vì miếng lợi trước mắt mà làm ra những sản phẩm chỉ có  lạc và mật xung quanh viền của kẹo, còn ở giữa miếng kẹo thì rỗng tuếch. Đó đều là những "con sâu làm rầu nồi canh".
Trên thực tế khó có thể kiểm tra hết chất lượng của Cu Đơ khi mà các miếng kẹo đều đã được đóng gói.
Vậy để sở hữu những miếng Cu Đơ đảm bảo chất lượng, các bạn có thể mua nó >> TẠI ĐÂY.
Ăn kẹo Cu Đơ ra sao?
Việc ăn một miếng kẹo Cu Đơ quả thật chẳng ai mà không biết, tuy nhiên để ăn một miếng kẹo sao cho cảm nhận hết được vị ngon của kẹo, để được gọi là "thưởng thức" kẹo thì không phải ai cũng rành.

Cũng như thịt chó thì có lá mơ, nem chua thì có lá sung ăn cùng. Cu Đơ Hà Tĩnh cũng vậy, Cu Đơ thường được ăn vào mùa mưa hay lạnh cùng với một cốc chè xanh nóng hổi. Có được như vậy, mới gọi là thưởng thức Cu Đơ. Nó ít được ăn vào mùa nắng nóng vì bản thân nó được làm từ lạc và mật, ăn lúc trời nóng bức gây cảm giác ngấy béo, với nhiều người còn là khá khó ăn. Vì thế khi các bạn nên chú ý khi mua kẹo Cu Đơ ăn hoặc làm quà nhé!
[/tintuc]