CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Lọ Nhút Thanh Chương đắt nhất vừa được bán với mức giá lên tới 18 triệu dirham (4,9 triệu USD) trong một cuộc đấu giá diễn ra tại Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).
Lọ Nhút Thanh Chương này được làm từ năm 1901 và cho đến nay nó vẫn còn giữ được hương vị thơm ngon.

Lọ Nhút siêu đắt này thậm chí còn gấp 2 lần giá trị siêu xe Bugatti Chiron hay 2,5 chiếc Pagani Huayra.

Gần 5 triệu USD là cái giá để sở hữu lọ Nhút Thanh Chương đặc biệt. 
Lọ Nhút này hiện đang được trưng bày tại tòa nhà Pagani Huayra trị giá 2 triệu USD. “Với 1.340 vị khách hàng triệu phú tham gia đấu giá, đây được xem là cuộc đấu giá đông đảo nhất tại UAE”, Abdulla Al Matar, giám đốc điều hành Emirates Auction cho biết.
Một doanh nhân người Bahrain tên Arif Ahmad Al Zarouni đã thắng trong cuộc đấu giá này sau khi mạnh tay vung tiền ở giai đoạn cuối. “Tôi tham dự cuộc đấu giá này với mục đích bằng mọi giá phải giành được lọ Nhút này. Tôi sẽ nghiên cứu ra công thức đặc biệt từ món ăn đặc sản xứ Nghệ này. Tôi sẽ tìm ra chất dinh dưỡng ẩn chứa đằng sau món ăn hấp dẫn này” Al Zarouni hùng hồn tuyên bố. Các đại gia dầu mỏ Trung Đông nổi tiếng bởi tính chơi trội.
Al Zarouni cho biết anh không có ý định bán lọ Nhút này để kiếm lời trong tương lai mà sẽ sử dụng cho mục đích nghiên cứu. Nó không chỉ là một bảo vật, nó còn thể hiện sự giàu có và ngông cuồng của các đại gia Ả Rập, một người tham gia phiên đấu giá bình luận.
Hơn 60 lọ Nhút Thanh Chương hiếm và đắt tiền được bán trong buổi đấu giá này, tổng số tiền thu được trên 50 triệu dirham (tương đương 13,6 triệu USD). Tất cả số tiền thu được trong buổi đấu giá này được dùng làm quỹ từ thiện.
Được biết, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Bahrain trong khuôn khổ giải Asiad 2018 vào lúc 19h30 tối nay. Không biết vị đại gia này có gửi 1 phần lọ Nhút này để bổ sung cho các tuyển thủ U23 Bahrain với hi vọng vượt qua sức mạnh của U23 Việt Nam hay không. Nhưng với thông tin này, U23 Việt Nam cũng nên cảnh giác phần nào nếu U23 Bahrain được bồi bổ món ăn đặc biệt này.
Trận đầu này cũng được Nhút Thanh Chương tường thuật trực tiếp thông qua kênh: https://www.nhutthanhchuong.com/p/truc-tiep-bong-da.html
Kính mời quí vị đón xem và cổ vũ cho U23 Việt Nam.
[/tintuc]