CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]900,000 đ[/giaban] [giacu]1000,000 đ[/giacu] [tomtat]Kẹo Cu Đơ là “đặc sản” xuất hiện từ rất lâu trong sinh hoạt ẩm thực của người Hà Tĩnh[/tomtat] [chitiet]Kẹo được nấu từ mật mía, đường, mạch nha, gừng có thêm lạc nhân và được đổ vào hai miếng bánh tráng ép lại. Bên cạnh khâu chuẩn bị nguyên liệu tỉ mẩn, khâu nấu kẹo tuy không quá phức tạp về mặt kỹ thuật nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo, chịu khó và nhanh nhẹn cao độ ở người làm.

Kẹo cu đơ thành phẩm đạt chuẩn phải không quá cứng hoặc quá dẻo, có vị đậm đà của mật mía, thơm cay của gừng tươi, giòn của bánh đa, béo bùi của lạc.

Có thể ăn không hoặc thưởng thức kẹo cùng nước chè xanh

Đây thực sự là món quà hết sức ý nghĩa cho mỗi du khách thập phương dành tặng bạn bè , người thân khi đến với quê hương xứ Nghệ.

Tự hào là chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Nghệ An cung cấp hầu hết các đặc sản hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhằm thoả mãn nhu cầu và bảo vệ  sức khoẻ cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng uy tín với các sản phẩm vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.
Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay quà tết đặc sản mà không cần phải đi xa.
Hotline đặt hàng: 0997.777.997
[/chitiet] [hot]Hàng Hot[/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video] Phần này sẽ hiện trang tab hình ảnh để chứa thêm hình ảnh hoặc video [/video] [danhgia] Hiện thông tin đánh giá của khách hàng [/danhgia]